Đo lường sự hài lòng của phụ huynh đối với chất lượng dịch vụ tại các trường mầm non trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương - Đặng, Thị Ngọc Hạnh (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.101; Ý kiến về việc chép file: không đồng ý; Ý kiến về việc photo tài liệu( cho phép photo bao nhiêu % nội dung để tham khảo): 50%; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Chương 1: Tổng quan nghiên cứu đề tài; Chương 2: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Phân tích kết quả nghiên cứu; Chương 5: Kết luận và kiến nghị