Nghiên cứu ảnh hưởng các yếu tố đến việc vận dụng thẻ điểm cân bằng (Balanced scorecard-BSC) tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Bão Hoài (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Chương 1: Tổng quan nghiên cứu đề tài; Chương 2: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Phân tích kết quả nghiên cứu; Chương 5: Kết luận và kiến nghị; Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; Ý kiến về việc photo tài liệu( cho phép photo bao nhiêu % nội dung để tham khảo): 100%