An investigation into cultural diversity in "the grade 10th" experimental english textbook" in Vietnam - Nguyễn, Ngọc Uyên (2018)
Chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh; Mã số: 82.20.201; Ý kiến về việc photo tài liệu (cho phép photo bao nhiêu % nội dung tài liệu để tham khảo): 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương. Chapter 1: Introduction; Chapter 2: Literarure review; Chương 3 Chapter 3: Methodology; Chapter 4: Data analysis and discussion; Chapter 5: Conclusions and recommendations