Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương giai đoạn 2018-2022 - Đỗ, Thị Thùy Trang (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.101; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực; Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại bidv chi nhánh Bình Dương; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại bidv chi nhánh Bình Dương giai đoạn 2018-2022