Các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong công tác thu bảo hiểm xã hội tại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương - Diệp, Thanh Sang (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan về đề tài nghiên cứu; Chương 2: Lý luận chung về kiểm soát nội bộ trong khu vực công; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Thực trạng và kết quả nghiên cứu về hệ thống ksnb tại BHXH tỉnh Bình Dương