(untitled) - Nguyễn, Cao Ngọc Thảo; Trần Phước (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận về hệ thống kiểm soát nội bộ trong khu vực công; Chương 2: Thực trạng hệ thống kiểm soát nội bộ tại sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương; Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại sở Lao động-Thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương
Keywords: Luận văn; Bảo hiểm xã hội -- Kiểm soát nội bộ; Kiểm soát nội bộ -- Hoàn thiện -- Sở Lao động thương binh xã hội (Bình Dương)