Hoàn thiện hệ thống kế toán trách nhiệm tại công ty TNHH Lotte Việt Nam - Phạm, Công Luận (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.4.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương. Chương 1: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về kế toán trách nhiệm trong doanh nghiệp; Chương 2: Thực trạng hệ thống kế toán trách nhiệm tại công TNHH lotte Việt Nam; Chương 3: Hoàn thiện hệ thống kế toán trách nhiệm tại công ty TNHH lotte Việt Nam