Tổng hợp kết quả nghiên cứu bảo tồn cảnh quan kiến trúc đô thị thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Quang Ninh ([?], 1996)
Gồm 6 phần: Báo cáo tổng kết hoạt động năm 1995; quan điểm và nguyên tắc tiêu chuẩn lựa chọn cảnh quan kiến trúc bảo tồn; biểu tổng hợp danh mục các đối tượng kiến trúc cảnh quan nghiên cứu bảo tồn;...