Bảy mươi chín câu hỏi và gợi ý trả lời về môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh - Đỗ, Quang Ân (Đại học Sư Phạm, 2005)
Gồm 79 câu hỏi và gợi ý trả lời về những vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển thắng lợi củaTư tưởng Hồ Chí Minh