(untitled) - Nguyễn, Thế Thắng (Lao động, 2009)
TM tài liệu tham khảo tr. 156 - 159; Gồm 4 chương: Các Mác, PH. Ăngghen đặt những quan điểm nền móng cho vấn đề dân tộc; Lênin phát triển sáng tạo lý luận dân tộc; tư tưởng hoạt động về dân tộc; đường lối, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta
Keywords: Lý luận chính trị -- Chủ nghĩa MÁc - Ăng Ghen -- Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Dân tộc; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Vấn đề dân tộc; Các Mác -- PH. Ăngghen -- Vấn đề dân tộc