(untitled) - Thành, Duy; Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn Quốc gia (H., 1998)
Gồm 6 chương: Vấn đề phương pháp luận Hồ CHí Minh - Một cơ sở khoa học để nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, chính trị; cơ sở khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa pháp luật; cơ sở khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa đạo đức; cơ sở khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa nghệ thuật; cơ sở khoa học của chủ nghĩa nhân văn Hồ Chí Minh
Keywords: Lý luận chính trị -- Tư tưởng Hồ Chí Minh