Giáo dục rèn luyện thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn, Hữu Đức (Quân đội nhân dân, 2003)
Thể hiện tư tưởng Hồ Chí MInh, Quan điểm của Đảng ta về thanh niên và công tác thanh niên. Một số gương tuổi trẻ tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam. Thanh niên thời đại Hồ Chí Minh