Giáo trình lôgích biện chứng - Bùi, Văn Mưa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Kiến thức cơ bản lôgíc biện chứng: Lịch sử hình thành và phát triển. Tư duy, quy luật và hình thức cơ bản của tư duy biện chứng, những nguyên tắc cơ bản của tư duy biện chứng..