Góp phần tìm hiểu cuộc đời và tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh, Xuân Lâm (Chính trị Quốc gia, 2005)
Một số ý kiến về phương pháp luận nghiên cứu Hồ Chí Minh. Tìm hiểu cuộc đời và tư tưởng Hồ Chí Minh. Một số tác phẩm của Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh, một số công trình trong và ngoài nước viết về Hồ Chí Minh