Góp phần tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thế Thắng (Lao động, 2000)
Một số quan điểm cơ bản trong đường lối cách mạng; Công tác xây dựng Đảng, tổ chức và cán bộ; Chính sách dân vận và việc xây dựng Mặt trận dân tộc thống nhất