Nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Văn Sáu (Lý luận chính trị, 2005)
Quan điểm của Đảng, nhà nước về nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh; Tình hình nghiên cứu, phương hướng, giải pháp đẩy mạnh công tác nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kì đổi mới