Những bài giảng về môn học tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Khánh Bật (Chính trị Quốc gia Hà Nội, 1999)
Gồm 13 bài học: Đối tượngvà phương pháp của môn học tư tưởng Hồ Chí Minh; nguồn gốc và quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập tự chủ, tự lực tự cường; tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập tự chủ, tự lập tự cường; ...