Nghệ thuật đàm phán bất bại - Diamond, Stuart (Tri thức; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Getting more; Chia sẻ bí quyết giúp bạn có được những thỏa thuận tốt hơn trong kinh doanh, công việc, văn hóa, mối quan hệ, hôn nhân, gia đình, các vấn đề công cộng... và cách thực hiện