(untitled) - Nguyễn, Đình Thuận (H., 2002)
Gồm 3 chương: Những nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc; sự hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc; giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ CHí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Cách mạng giải phóng dân tộc -- 1911 - 1945