Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng - Trần, Đình Huỳnh (CHính trị Quốc gia, 1999)
Gồm 3 chương: Giới thiệu chung; một số nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng; vận dụng nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng