(untitled) - Trần, Đình Huỳnh (H., 1999)
Gồm 3 chương: Giới thiệu chung; một số nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng; vận dụng nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Xây dựng Đảng