Khảo sát thành phần, khối lượng chất thải rắn nguy hại hộ gia đình phát sinh trên địa bàn thị xã Bến Cát, Bình Dương - Mai, Thị Như Ý
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và kiến nghị