(untitled) - Đào, Duy Tùng; Phạm, Văn Đồng (Tp. Hồ Chí Minh, 1992)
Những bài viết về tư tưởng, lý luận, phong cách, lòng yêu nước của Hồ Chí Minh vị lãnh đạo vĩ đại của Việt Nam. Mối quan hệ giữa cách mạng Việt Nam với tư tưởng của Hồ Chí Minh về xã hội mới, về dân tộc về đạo lý và giai cấp
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Giải phóng dân tộc