(untitled) - Lê, Thị Hằng; Nguyễn Hoàng Huế (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một
Keywords: Báo cáo khoa học; Hợp tác kinh tế -- Ấn Độ - Việt Nam -- Năm 2000 đến 2016; Bột nhuộm Indigo -- Ứng dụng vật liệu nano