Tư tưởng Hồ Chí Minh về bản sắc văn hóa dân tộc - Nguyễn, Hữu Trí ([?], 2001)
Khái quát về tính dân tộc trong văn hóa; văn hóa là tinh hoa của dân tộc; TM tài liệu tham khảo tr. 75 - 76; Đề tài NCKH cấp trường