Hoàn thiện kiểm soát nội bộ thu ngân sách nhà nước tại phòng giao dịch Thủ Dầu Một kho bạc nhà nước Bình Dương - Nguyễn, Thị Thu Sương (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan các công trình nghiên cứu trước đó liên quan đến đề tài; Chương 2: Cơ sở lý luận về KSNB và KSNB thu NSNN qua kho bạc nhà nước; Chương 3: Thực trạng KSNB thu NSNN tại phòng giao dịch Thủ Dầu Một, KSNN Bình Dương; Chương 4 Giải pháp hoàn thiện KSNB thu NSNN tại phòng giao dịch Thủ Dầu Một, KBNN Bình Dương; Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép :100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý