Hoàn thiện kiểm soát nội bộ chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương - Ngô, Thị Thu Hiền (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép :100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1: Cơ sở lý thuyết về KSNB khu vực công; Chương 2: Thực trạng KSNB chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương; Chương 3. Một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện kiểm soát nội bộ chi ngân sách nhà nước tại sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương