Kết cấu bêtông cốt thép - Ngô, Thế Phong (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
XD037 Kết cấu bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp; XD402 Kết cấu bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp