Giáo dục bảo vệ môi trường cho sinh viên hệ cao đẳng sư phạm Thủ Dầu Một trường Đại học Thủ Dầu Một theo hướng giáo dục trải nghiệm qua các hoạt động ngoài giờ bằng tiết học xanh - Thân, Thị Diệp Nga (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một