Sổ tay thực hành kết cấu công trình - Vũ, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2009)
XD038 Đồ án bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp; XD083 Đồ án bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp; XD097 Thực tập kỹ thuật; XD136 Thực tập kỹ thuật