(untitled) - Vũ, Mạnh Hùng (H., 2009)
XD038 Đồ án bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp; XD083 Đồ án bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp; XD097 Thực tập kỹ thuật; XD136 Thực tập kỹ thuật
Keywords: Kết cấu công trình -- Thực hành -- Sổ tay