Thế giới bí mật của trẻ em - Décerie, Thérèse Gouin (Nxb Hồng Đức, 2018)
Tìm hiểu quá trình phát triển của trẻ và những bí mật, kì thú tâm lí, tinh thần của trẻ từ khi còn là bào thai cho tới khi tuổi dậy thì