(untitled) - O'Brien, Dominic; Thảo Trâm (H., 2018)
Chỉ dẫn cách rèn luyện trí nhớ không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin, và giới thiệu 15 bài tập đơn giản giúp rèn luyện trí nhớ hiệu quả
Keywords: Trí nhớ -- Rèn luyện