Một trăm mẫu hợp đồng kinh tế Việt - Anh - Đức Tín (Dân trí, 2018)
Gồm nhiều mẫu hợp đồng được trình bày theo hình thức song ngữ Việt â€“ Anh. Đó là các mẫu hợp đồng thông dụng thường gặp trong đời sống hàng ngày, từ hợp đồng thuê nhà, hợp đồng giao dịch đất đai - bất động sản cho đến hợp đồng kinh doanh, hợp đồng thương mại quốc tế... Dựa vào các mẫu hợp đồng này, bạn có thể tham khảo và linh hoạt soạn thảo ra hợp đồng phù hợp nhất cho mình theo từng tình huống cụ thể.