Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội - Nguyễn, Đức Bình (Chính trị quốc gia, 2003)
Một số bài viết của các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các vị tướng lĩnh, các nhà khoa học về con đường và phương pháp Cách mạng Hồ Chí Minh, với những nhân tố thắng lợi của Cách mạng Việt Nam