(untitled) - Vũ, Dương Huân (H.)
Gồm 4 chương: Tư tưởng Hồ Chí Minh về ngoại giao - một bộ phận cấu thành tư tưởng Hồ Chí Minh; bối cảnh ra đời tư tưởng chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh; nguồn gốc tư tưởng Hồ Chí Minh về ngoại giao; quá trình hình thành và phát triển tư tưởng ngoại giao Hồ CHí Minh; TM tài liệu tham khảo tr. 234 - 238
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Ngoại giao