Tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng - Ngyễn, Quốc Bảo (Lao động, 1999)
Gồm 2 chương: Sự phát triển của học thuyết Mác - Lê Nin về Đảng và xây dựng Đảng; tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đảng; đảng ta xây dựng theo tư tưởng của Người