Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi - Maurois, André (Hồng Đức, 2018)
Giải đáp những thắc mắc của thanh niên về mọi vấn đề từ quan niệm về nhân sinh, nhận định về thời đại, tới cách tu dưỡng, làm việc, chỉ huy, tiêu tiền, tiêu khiển, tình yêu, hôn nhân, tín ngưỡng v.v...