Hoàn thiện một số nội dung kế toán quản trị tại công ty cổ phần bê tông Becamex - Huỳnh, Thị Anh Thy (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.30.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về kế toán quản trị trong doanh nghiệp; Thực trạng kế toán quản trị tại công ty cổ phần bê tông Becamex; Chương 3 Giải pháp hoàn thiện một số nội dung kế toán quản trị tại công ty cổ phần bê tông Becamex.