Thay đổi hay là chết : Cơ hội bây giờ hoặc không bao giờ - Panos, Alexi (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Now or never. Your epic life in 5 steps; Đúc kết 5 nguyên tắc giúp bạn định hướng lại cuộc sống thường ngày, học cách vượt qua những trở ngại nội tâm và luôn là chính mình, cụ thể như: Phải luôn có sự lựa chọn, có trách nhiệm tuyệt đối, tập trung vào hành động, hãy là chính mình và biết tận hưởng niềm vui