Các yếu tố ảnh hưởng đến trình bày báo cáo tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Ngữ, Thị Hương (2018)
Chuyên ngành: Kế Toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu (cho phép photo bao nhiêu % nội dung tài liệu để tham khảo): 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan các công trình nghiên cứu ; Chương 2 Cơ sở lý thuyết ; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả và thảo luận nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và kiến nghị