(untitled) - Schuster, Steven; Diệp Ngô (dịch) (H., 2018)
Đưa ra cách để thay đổi tư duy, nhận biết rõ hơn những thứ đang ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, giải quyết khó khăn với những vấn đề phức tạp nhất và tạo những thay đổi tích cực
Keywords: Tâm lí học -- Tư duy