(untitled) - Lê, Thị Kim Liên; Nguyễn Thị Kim Tiến (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành:Ngữ văn; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép: không quá 30%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1: Khái lược quá trình tự học và hành trình sáng tác của Nguyễn Danh Lam; Chương 2: Nghệ thuật tự sự qua tổ chức cốt truyện, thời gian, không gian trần thuật; Chương 3 Nghệ thuật tự sự qua phương thức trần thuật; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018
Keywords: Luận văn; Nghệ thuật tự sự -- Tiểu thuyết