(untitled) - Hoffeld, David; Trương, Minh Thiện (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: The science of selling; Cung cấp kiến thức và các nguyên tắc nền nảng, đồng thời chia sẻ những chiến lược cụ thể của việc bán hàng dựa trên khoa học và nghiên cứu
Keywords: Kinh doanh -- Nghệ thuật bán hàng -- Bí quyết thành công