Tạo dựng thương hiệu cá nhân - Yamamoto Hideyuki (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Personal branding; Hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh, tạo được sự tin cậy, tín nhiệm và nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình, mang lại nhiều thành công cá nhân trong công việc