(untitled) - Sloman, Steven; Fernbach, Philip (H., 2018)
Lý giải những nhận thức về tư duy và phương pháp tư duy giúp chúng ta nhận ra giới hạn sự hiểu biết của bản thân và nhân loại, xoá tan mọi ảo tưởng, thúc đẩy bạn tìm kiếm được sự trợ giúp từ tri thức của cả cộng đồng, lấp đầy khoảng trống tri thức cá nhân đi đến thành công
Keywords: Tâm lí học -- Tư duy