(untitled) - Gray, Kyle; Nguyễn, Phượng Linh (H., 2018)
Cung cấp những chiến lược, khung sườn và quá trình chuyển đổi tiếp thị nội dung từ công việc mơ hồ, khó khăn thành một quá trình trong tầm với, giúp bạn phát triển doanh nghiệp
Keywords: Doanh nghiệp -- Chiến lược -- Tiếp thị