Xây dựng mối quan hệ bền vững trong kinh doanh - Gerber, Scott (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Super connector: Stop networking and start building business realtionships that matter; Chia sẻ những bí kíp phát triển năng lực kiến tạo mối quan hệ giúp bạn có được thành công cả trong công việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống cá nhân