(untitled) - Gerber, Scott; Paugh, Ryan (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: Super connector: Stop networking and start building business realtionships that matter; Chia sẻ những bí kíp phát triển năng lực kiến tạo mối quan hệ giúp bạn có được thành công cả trong công việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống cá nhân
Keywords: Kinh doanh -- Cuộc sống -- Bí quyết thành công