Kỹ năng giao tiếp hiệu quả - Smith, S. Renee (Lao động; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: 5 steps to assertiveness: How to communicate with confidence and get what you want; Trình bày kiến thức chung về phương thức và lý do cần thay đổi phương thức giao tiếp. Hướng dẫn các bước để giao tiếp quyết đoán, đạt được thành công: Xác định điểm bắt đầu, lắng nghe, giao tiếp không lời, tự tin lên tiếng, phản hồi trực tiếp